Giới Thiệu Về BigSaleOff.VN

BigSaleOff.vn (www.bigsaleoff.vn) là trang web thương mại điện tử tổng hợp tin khuyến mại, giảm giá lớn nhất tại Việt Nam.

Sứ mệnh của chúng tôi là để giúp người tiêu dùng tiết kiệm tiền và tận hưởng cảm giác thoải mái tìm hiểu online trước khi mua sắm.

Được thành lập từ những ngày đầu của năm 2015, BigSaleOff.vn hứa hẹn là nơi tập hợp đông đảo các nhà cung cấp, cửa hang, thương hiệu chia sẻ các chương trình khuyến mại từ bán lẻ, tới bán buôn.

Các tin khuyến mại, giảm giá được đánh giá và xếp hạng bởi người tiêu dùng, đảm bảo chất lượng bán hàng cũng như giao dịch được nhiều nhất và các khuyến mại đưa đưa tới nhiều người tiêu dùng nhất, tiết kiệm chi tiêu nhất cho Người tiêu dùng.

BigSaleOff.vn được điều hành bởi Công ty TNHH 1 thành viên VES – một công ty chuyên về dịch vụ giải trí và thương mại điện tử tại Việt Nam.

Với phương châm đem lại lợi ích tốt nhất cho doanh nghiệp và người tiêu dung, chúng tôi dự tính sẽ đưa ra các ứng dụng trên dòng điện thoại iOS và Androi trong thời gian tới.

Với BigSaleOff.vn tất cả các thông tin khuyến mại, giảm giá, sale off hấp dẫn nhất bạn đều có thể tìm được. Nếu như trước đây bạn phải đi đến từng website của các nhà cung cấp hoặc các website mua theo nhóm (groupon) để tìm kiếm, lựa chọn hàng khuyến mại, giảm giá rất mất công sức và thời gian thì từ nay bạn chỉ cần vào website BigSaleOff.vn sẽ được đáp ứng tất cả nhu cầu tìm kiếm khuyến mại.

Với hệ thống nguồn thông tin đa dạng phong phú, tổng hợp rất nhiều website của các nhà cung cấp uy tín tại Việt Nam, cập nhật hàng ngày hàng chục tin khuyến mại, giảm giá, sale off mới và hấp dẫn mỗi ngày rất thuận tiện cho việc tìm kiếm các thông tin, giá cả của các sản phẩm, dịch vụ.

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng,  BigSaleOff.vn  hỗ trợ tối đa trong việc tìm kiếm các sản phẩm khuyến mại, giảm giá, sale off  và cung cấp thông tin rõ ràng về địa chỉ, điện thoại, website của nhà cung cấp để bạn xem các thông tin chi tiết hơn từ nhà cung cấp hàng hóa, dịch vụ. Bạn có thể lựa chọn xem theo từng khu vực địa lý hoặc theo từng lĩnh vực và danh mục sản phẩm dịch vụ như Ăn uống, Thời trang, Giải trí, Làm đẹp v.v…

Việc ghé thăm BigSaleOff.vn thường xuyên sẽ giúp bạn có thể  so sánh về chất lượng sản phẩm của các nhà cung cấp, so sánh về giá cả và lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp, chất lượng với giá cả hợp lý nhất.

BigSaleOff.vn hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm thông tin khuyến mại của các bạn và rất mong nhận được các góp ý để chúng tôi có thể đem đến những trải nghiệm tốt hơn, hữu ích hơn cho người dùng truy cập vào BigSaleOff.vn.

Hiện tại các bạn có thể follow chúng tôi trên các mạng social sau, để cập nhật các tin tức khuyến mại, giảm giá hot nhất. Với đội ngũ nhân viên, và cộng tác viên đông đảo, chúng tôi cập nhật hang ngày, hang giờ.

Follow Us on Social Web:

Twitter: https://twitter.com/bigsaleoff_vn

Facebook: https://facebook.com/vn.bigsaleoff

Google Plus: https://plus.google.com/u/0/b/113768757623581937895/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCufPmGRc_MVW9GOjkug6B4g

Hãy tham gia đăng ký làm thành viên cùng chúng tôi: Đăng ký ngay