Mua sắm hàng điện máy ngày cận Tết

05/02/2015 Tin Tức

sam tet 2015 cung mediamart - bigsaleoff.vn
Thời tiết giá rét không ngăn được dòng người đổ về một siêu thị điện máy mới khai trương của MediaMart để tranh thủ sắm Tết.

Người dân tranh thủ các đợt giảm giá cuối năm để mua sắm cho gia đình. Ngày đầu tiên mở cửa bán hàng, siêu thị thứ 18 của MediaMart nhanh chóng thu hút lượng lớn khách của tỉnh Quảng Ninh và các khu vực lân cận đến tham quan, mua sắm.

Bên cạnh phần quà đầu ngày trị giá đến 1,29 triệu như lò vi sóng, bếp ga đôi, bình siêu tốc dành cho 1.000 khách hàng đầu tiên có đơn hàng từ 590.000 đồng, sức hút còn đến từ loạt sản phẩm giá sốc như: bình siêu tốc 9.000 đồng; bếp từ Eurohome chỉ 399.000 đồng; điện thoại di động 2 sim 2 sóng 89.000 đồng; Samsung Galaxy S5 giảm trực tiếp 6 triệu đồng còn 8,888 triệu đồng; tivi Led 40’’ Sharp 40LE265X giảm 2 triệu đồng, còn 6,99 triệu đồng… Những mặt hàng cao cấp như tivi 4K, tủ lạnh side by side có giá thành cao nhưng cũng thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng. Chương trình khuyến mại mừng khai trương siêu thị thứ 18 của Media Mart còn kéo dài đến hết 13/2 và được áp dụng trên toàn hệ thống các siêu thị MediaMart tại Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Thái Nguyên, Nam Định…

Thời tiết giá rét không ngăn được dòng người đổ về một siêu thị điện máy mới khai trương của MediaMart để tranh thủ sắm Tết.

Từ 5h sáng, đoạn đường Nguyễn Văn Cừ, thành phố Hạ Long trở nên đông đúc hơn thường lệ.

Khách hàng chờ đợi đến giờ siêu thị mở cửa.

Chỉ trong vòng chưa đầy một tháng, MediaMart đã đưa vào vận hành 2 siêu thị mới, đi cùng với đó là những chương trình khuyến mại “khủng” mừng khai trương, khuấy động thị trường điện máy dịp cuối năm.

Khách hàng nhanh chóng mua cả hàng trưng bày, khiến nhiều quầy kệ trống trơn; mặc dù nhân viên bán hàng liên tục thông báo “Hàng hóa sẽ được bổ sung về MediaMart Hạ Long ngay trong ngày từ các kho hàng của MediaMart tại Hải Phòng và Long Biên”.

Với hệ thống chuỗi siêu thị và hệ thống kho bãi, logistic rộng khắp miền Bắc như hiện nay, MediaMart dễ dàng đảm bảo lượng hàng cung ứng cung như hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng trong việc chăm sóc khách hàng và bảo hành sản phẩm.

Đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân, bên cạnh việc công bố sớm các chương trình khuyến mại, các siêu thị của MediaMart còn kéo dài thời gian mở cửa hàng ngày đến 22h và sẵn sàng về nguồn lực để phục vụ khách hàng đến ngày 29 Tết.

Các bạn trẻ thích thú trải nghiệm các sản phẩm smartphone, máy tính bảng.

Dòng tivi cao cấp cũng được nhiều khách hàng quan tâm trong dịp cuối năm.

Khách hàng chờ thanh toán trước quầy thu ngân.

(Nguồn: MediaMart)