Aima

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại & Xuất Nhập Khẩu Ngôi Sao Xanh được thành lập vào ngày 20/09/2013 với sự tham gia góp vốn của các cổ đông có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh ô tô, xe máy của các hãng nổi tiếng trên thế giới. Với mong muốn mang đến thói quen tiêu dùng thân thiện với môi trường, công ty quyết định đầu tư vào lĩnh vực... Chi tiết » nhập khẩu và kinh doanh xe đạp thể thao, xe đạp điện & xe máy điện. AIMA – một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới, là sự lựa chọn của chúng tôi. Tính đến thời điểm hiện tại, Ngôi Sao Xanh đã thành lập được trên 20 đại lý ủy quyền tại các tỉnh, thành trên toàn quốc.

Phương châm của chúng tôi là mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý và góp phần vào việc bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp. Với hệ thống cửa hàng quy mô, đồng bộ cũng như dịch vụ bảo hành sản phẩm đạt quy chuẩn của hãng, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng đến mức tối đa khi sử dụng sản phẩm mà công ty phân phối.

Tầm nhìn: không ngừng phấn đấu để trở thành nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ xe đạp thể thao, xe đạp điện & xe điện đứng số 1 về sự hài lòng của khách hàng.

Chiến lược: mở rộng mạng lưới sản xuất kinh doanh đồng thời nâng cao trách nhiệm xã hội, cộng đồng. Kế hoạch dài hạn của chúng tôi là xây dựng một nhà máy lắp rắp xe đạp thể thao, xe đạp điện và xe máy điện tại Việt Nam.

GIỚI THIỆU VỀ AIMA

Được thành lập từ năm 1999 với số vốn đầu tư 229 triệu USD, tập đoàn AIMA Technology được xây dựng trên diện tích 732.000 m2 cùng 7.000 nhân viên. Lĩnh vực sản xuất chính của tập đoàn bao gồm: Xe đạp thể thao, xe đạp điện, xe điện & xe máy điện.

Với dây chuyền công nghệ hiện đại, từ xưởng sản xuất khung, xưởng sơn tĩnh điện, dây chuyền lắp ráp đến trung tâm nghiên cứu và phát triển, tập đoàn AIMA Technology đã cho ra đời những mẫu xe có chất lượng cao và đáp ứng các yêu cầu khắt khe. Chính vì vậy, sản phẩm của AIMA đã được xuất khẩu ra nhiều nước trên thế giới và đây là lần đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam.

Năm 2010, AIMA bán được 2.370.000 sản phẩm, con số này đã không ngừng tăng lên trong những năm kế tiếp. Cụ thể, tập đoàn đã cán mốc 3.500.000 sản phẩm vào năm 2013.

Năm 2014 đánh dấu sự phát triển mới của tập đoàn AIMA Technology khi Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại & Xuất Nhập Khẩu Ngôi Sao Xanh được chọn làm nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm của tâp đoàn AIMA tại thị trường Việt Nam.

Với phương châm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý và góp phần vào việc bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp, chúng tôi tin tưởng rằng thương hiệu và sản phẩm AIMA sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng trên toàn quốc.

Rút gọn «

http://aima.com.vn

Khuyến mãi mới

Xin lỗi, không có tin nào được tìm thấy

Tin Đã Hết Hạn

Xin lỗi, không có tin nào được tìm thấy